Bia Chimay giá tốt nhất tại Hà Nội

 

Các sản phẩm bia nhập khẩu có chất lượng cao, hương vị độc đáo chính vì thế giá cả của những dòng bia này đều không thấp, chưa nói đến sự chênh lệch giá cả giữa các đại lý, cửa hàng. Vậy bia Chimay giá tốt nhất tại Hà Nội được phân phối bởi cửa hàng nào. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn cửa hàng Punkin Shop chuyên phân phối các sản phẩm bia nhập khẩu, đặc biệt uy tín với các dòng bia Chimay nhập khẩu từ Bỉ.

Bia Chimay nhập khẩu

Bia Chimay nhập khẩu

Punkin Shop đã có uy tín trên thị trường, các sản phẩm nhập khẩu tại cửa hàng rất đa dạng, bao gồm các sản phẩm rượu vang cao cấp, bia nhập khẩu chính hãng: Bia Hà Lan, Bia Bỉ, Bia Tiệp..vv. Với sự đa dạng về sản phẩm và các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Punkin Shop luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đặc biệt sản phẩm bia chimay nhập khẩu từ bỉ, có hương vị độc đáo, được sản xuất bởi các nguyên liệu tốt nhất, hoa bia, lúa mạch nha, nước tinh khiết, với nồng độ cồn không vượt quá 6.5 %, sản phẩm bia Chimay được sự ưa chuộng của khách hàng, được Punkin Shop phân phối trên thị trường với giá cả hợp lý nhất.

Bia Chimay giá tốt nhất tại Hà Nội chỉ có tại Punkin Shop số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.