Bia Chimay xanh- thương hiệu Bia Bỉ

Nhắc đến bia Bỉ nhập khẩu là nhắc đến chất lượng tuyệt vời, với hương vị độc đáo, những thương hiệu bia Bỉ đã có từ lâu đời, cho đến hiện tại thì các thương hiệu này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khác hàng. Và không thể không nhắc đến Bia Chimay xanh– thương hiệu Bia Bỉ nổi tiếng, được rất nhiều khách hàng biết đến, nó được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Á, Châu Âu, Bắc Mĩ và trên toàn thế giới.

Bia Chimay xanh

Bia Chimay xanh

Bia bỉ nhập khẩu phát triển mạnh mẽ bởi dòng bia Chimay với 3 loại: bia Chimay xanh, bia Chimay vàng và bia Chimay trắng. Cùng một dòng bia Chimay nhưng Chimay xanh vượt trội so với 2 loại còn lại, bởi hương vị đậm đà, mạnh mẽ, hương vị bia thơm ngọt tuyệt vời. Bia Chimay xanh được lên men bởi nguyên liệu chính là hoa bia, lúa mạch nha và nước tinh khiết.
Để mua được bia Chimay xanh chính hãng với giá cả hợp lý bạn có thể đến Punkin Shop tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.
Punkin Shop là đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng, rượu vang cao cấp và các sản phẩm quà tết 2016.