Lọc sản phẩm

D.O Colchagua Vailley

Colchagua Valley, ở miền trung Chile, là một trong những vùng rượu vang vọng nhất của Nam Mỹ. Nó tạo thành nửa phía tây của khu vực Rapel Valley lớn hơn; ở phía bắc và phía đông của nó nằm các Cachapoal Valley ít nổi tiếng nhưng đều hứa hẹn. Một số các loại rượu vang đỏ tốt nhất của Chile được thực hiện trong các thung lũng, chủ yếu là từ Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah.

Các Colchagua Valley tự hào có một giáo trình trồng nho làm rượu khí hậu: ấm áp, nhưng làm mát bằng gió biển và khô, nhưng làm mới bằng sông và lượng mưa thường xuyên. Terroir mong muốn của khu vực, kết hợp với kiên trì, tập trung tiếp thị đã thực hiện điều này một trong các vùng rượu vang quan trọng nhất của Chile, cùng với Maipo Valley ở miền Bắc. Một số loại rượu có uy tín nhất của Chile đến từ thung lũng Colchagua: ‘Clos Apalta’ bởi Casa Lapostolle, các Folly Syrah từ Montes và ‘Altura’ bởi Vina Casa Silva là những ví dụ rõ ràng. Và nếu có bất kỳ nghi ngờ rằng các thung lũng được cũng coi cả hai ở Chile và ở nước ngoài, điều này có thể dễ dàng đưa vào phần còn lại bởi sự hiện diện của các nhà máy rượu Los Vascos trong Peralillo, một liên doanh giữa Santa Rita và Rothschilds của Bordeaux.

Colchagua là một chút lạnh hơn người anh em họ của nó bắc Maipo, nhưng vẫn duy trì một bầu không khí luôn Địa Trung Hải. Như với hầu hết các khu vực của Chile, Thái Bình Dương cung cấp một ảnh hưởng làm mát tự nhiên – một ân sủng cứu độ ở vĩ độ 34 ° S, mà là gần với đường xích đạo hơn bất kỳ vườn nho châu Âu. Mức độ làm mát được cung cấp bởi các đại dương thay đổi từ đông sang tây ở thung lũng Colchagua, chứng minh bởi sự phân bố của các giống nho đỏ và trắng. Như một quy luật chung, giống màu trắng-rượu vang được hưởng lợi từ các vùng có khí hậu mát mẻ hơn, trong khi màu đỏ thích khô hơn, điều kiện ấm hơn. Sự thống trị của Cabernet Sauvignon, Carmenere, Malbec Merlot trồng ở phía đông ấm hơn đang được nhân đôi bởi đó của Chardonnay và Sauvignon Blanc ở phía tây đại dương làm mát bằng.

Cũng như nhiều vùng rượu vang của thế giới, những sườn dốc trên các cạnh của các dãy núi ven biển được chứng minh là những điểm hấp dẫn nhất cho nghề trồng nho ở Colchagua. Ở đây, những vườn nho có thể tận dụng lợi thế của ánh sáng mặt trời hiện hành và cũng là đất granit tự do thoát đó nhấn mạnh những dây leo, dẫn đến sản lượng nhỏ hơn các loại quả mọng với nồng độ cao của hương vị. Những vùng đồi núi có xu hướng hơi lạnh hơn những người trên sàn thung lũng, và thường được hưởng một sự biến đổi nhiệt độ ban ngày rõ rệt hơn so với những vườn nho thấp trũng, dẫn đến nho với một sự cân bằng tuyệt vời của độ chín và axit.

Sông Tinguiririca là một tính năng quan trọng trong Colchagua. Nó chảy dọc theo rìa phía bắc của khu vực và thông qua các thị trấn Santa Cruz, xung quanh có nhiều nhà máy rượu vang được dựa. Con sông mang nước tan ra rõ ràng xuống từ đỉnh núi Andes đến các thung lũng và những vườn nho dưới đây, vận chuyển bùn và đất sét với nó và tạo ra các loại đất và địa hình lý tưởng cho nghề trồng nho.

Colchagua Valley là một khu vực sản xuất rượu vang khá mới ở Chile khi so sánh với các di tích lịch sử Maipo Valley. Hầu hết các cơ sở sản xuất rượu vang của hiện đại của khu vực đã được xây dựng với du lịch rượu vang trong tâm trí, và kết quả là, Colchagua Valley được hưởng một danh tiếng ngày càng tăng như ‘Napa Valley’ của Chile.

Banrock Station SAUVIGNON BLANC

Banrock Station SAUVIGNON BLANC

Dòng vang trắng Sauvignon Blanc vùng này thấy rõ hương vị hoang dã của thảo mộc và hoa nhiệt...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Coballo Premium

Coballo Premium

Ngựa Vàng – Coballo, dòng vang cao cấp này được ủ kỹ trong 18 tháng thùng Pháp nên rượu có...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Coballo LIMITED SELECTION

Coballo LIMITED SELECTION

Bốn loại nho để tạo nên chai Ngựa Vàng Limited này là thổ sản Chile Carmenere 45%, rắn rỏi của...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Coballo Gran Reserva Carmenere

Coballo Gran Reserva Carmenere

Cấu trúc vững, đầy đặn, sâu đậm thể hiện rõ tính cách của dòng nho Carmenere 70 năm tuổi....
Lượt xem: 0

Liên hệ

FAMILY HERITAGE – FH

FAMILY HERITAGE – FH

Dòng rượu FH này được lựa chọn khá kỹ càng từ các quả nho tốt nhất từ Carnemere và Syrah...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Rawen Gran Reserva Chardonnay

Rawen Gran Reserva Chardonnay

Được chọn 100% từ nho Chardonnay vùng Placilla, Colchagua Chile. Với bàn tay khéo léo của nghệ...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Rawen Gran Reserve Cabernet Sauvignon

Rawen Gran Reserve Cabernet Sauvignon

Rawen Gran Reserve Cabernet Sauvignon được lựa chọn từ cây nho 100 năm tuổi của vùng Centenary,...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Rawen Reserval carmenere

Rawen Reserval carmenere

Với 100% là nho Carmenere tại thung lũng Placilla và được ủ 12 tháng trong thùng sồi Pháp và Mỹ...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Rượu vang Ravanal Reserva Merlot

Rượu vang Ravanal Reserva Merlot

Rượu vang Ravanal Reserva Merlot được sản xuât tại vùng Colchagua vốn nổi tiếng với hương vị...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Rượu vang Ravanal Carmenère

Rượu vang Ravanal Carmenère

Rượu vang Ravanal Carmenère là một dòng rượu vang đỏ có màu sâu sắc, với các plumpness thịt...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Ravanal Cabernet Sauvignon Gran Reserva

Ravanal Cabernet Sauvignon Gran Reserva

Ravanal Cabernet Sauvignon Gran Reserva 2011 cho một màu ruby ​​ đỏ của rượu vang với hương thơm...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Montes Cherub Rosé of Syrah

Montes Cherub Rosé of Syrah

Rượu vang Montes Cherub Rosé of Syrah quyến rũ, tươi trẻ và cân bằng, thanh lịch, khô kiểu Rose...
Lượt xem: 0

Liên hệ

Trang 1 trên 3123