Giá Rượu Vang Vindoro

Vang Vindoro hay còn có tên thân mật là vang con công được làm từ giống nho Negroamaro salento năm 2010. Năm 2010 là một năm mưa ít hơn trung bình nhiều năm ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh làm giảm năng suất. Chính vì thế mà nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra những chai rượu vời màu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.

Rượu vang Vindoro cao cấp có màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú tannin khá mềm, xốp. Màu sắc mùi vị của nó không kém gì rượu vang 60 năm với hình dáng chai đầy tính thẩm mỹ , đa phần các khách hàng không chỉ ưu chuộng chất lượng của rượu vang này mà còn một phần do thiết kế chai khá đẹp mắt.

vang vindoro

vang vindoro

 

Giá Vang Vindoro đang biến động trên thị trường rượu vang, mức giá giữa các đại lý hay các cửa hàng bán lẻ chênh lệch nhau khá nhiều . Đến Punkin Wine sẽ làm giải tỏa mọi lo lắng của bạn về giá vang Vindoro . Chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý nhất Hà Nội, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng .

 

Bạn có thể mua hàng online hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng bán lẻ của chúng tôi tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng , truy cập tại địa chỉ sau:  http://vangcaocap.com/ để biết thêm thông tin chi tiết .