Giá vang 62 Anniversario Primitivo Di Manduria

Dòng rượu vang đẳng cấp được sản xuất với số lượng rất ít từ các gốc cây nho có độ tuổi từ 80 đến 120 năm rượu vang 62 Anniversario Primitivo Di Manduria xứng đáng là dòng vang ý đẳng cấp nhất nhì thế giới hiện nay một bước tiến có thể nói là vượt lên so với vang F dòng vang cũng được nhiều khách hàng yêu thích không kém

Hương vị rượu vang 62 Anniversario Primitivo Di Manduria

Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

 

vang ý 62 năm

vang ý 62 năm

Để sở hữu được một chai rượu 62 Anniversario Primitivo Di Manduria chính hãng cũng không hề dễ vì số lượng của nó cũng ít , sản xuất không nhiều . Chính vì thế giá rượu 62 Anniversario Primitivo Di Manduria không hề rẻ một chút nào, với thiết kế chai đẹp mắt là một trong những ưu điểm của rượu vang ý . Vì vậy mà dù giá đắt nhưng ai cũng muốn sở hữu nó một lần đặc biệt là những người sành rượu vang.

 

Punkin Wine số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội nhà phân phối rượu vang trên toàn quốc ,đúng giá nhất. Truy cập tại đây để sở hữu chai vang 62 Anniversario Primitivo Di Manduria đúng giá nhất . Ngoài ra các bạn có thể gọi theo số điện thoại 0934.62.02.82 để được tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm của vang ý.

 

Có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như:

vang Primitivo Di Manduria 60 Year

Rượu vang Primitivo di Manduria