Hộp quà rượu vang Ý chỉ có tại Punkin Wine

Vang Ý là một trong những dòng rượu vang cao cấp nổi tiếng trên thế giới, rượu vang Ý có thể sánh ngang với các sản phẩm rượu vang Pháp hay rượu vang Chile về chất lượng cũng như số lượng. Các sản phẩm rượu vang Ý được khách hàng ưa chuông, được sử dụng như đồ uống thông dụng trong các bữa tiệc, không chỉ thế với thiết kế độc đáo về mẫu hộp, rượu vang Ý còn được khách hàng chọn làm hộp quà trong các dịp lễ tết.

Địa chỉ mua hộp quà rượu vang Ý

Vang Ý được lên men từ những giống nho khác nhau, tạo ra các dòng rượu vang khác nhau, nổi bật nhất có thể kể đến như: rượu vang Conte Gian Girolamo…Mỗi dòng rượu vang Ý đều mang hương vị độc đáo, không chỉ thế các nhà sản xuất cũng rất chú trọng đến thiết kế mãu chai cho sản phẩm. Các thiết kế thường rất tinh xảo.
Từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm đều rất độc đáo chính vì thế rất nhiều khách hàng đã chọn nó làm hộp quà.

hộp quà vang Ý

hộp quà vang Ý

Hộp quà rượu vang Ý chỉ có tại Punkin Wine số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.
Punkin Wine là nhà phân phối uy tín các sản phẩm rượu vang cao cấp. Các sản phẩm nhập khẩu, không chỉ có uy tín về thị trường rượu vang mà các sản phẩm bia nhập khẩu chính hãng tại Punkin Wine luôn có chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm bia nhập khẩu, đặc biệt bia Bỉ nhập khẩu luôn có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, các dòng bia đa dạng, với các sản phẩm bia Chimay, Bia Duvel…vv nổi tiếng trên thị trường.
Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể truy cập vào đây.