Nhà phân phối rượu vang Ý

Rượu vang Ý là một dòng rượu vang cao cấp được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang đánh giá rất cao, được lên men từ những giống nho nổi tiếng nhất từ cá vùng của đất nước Ý, với quy trình sản xuất nghiêm ngắt, được đóng chai và bảo quản tốt nhất, rượu vang Ý đã chính phục được tất cả các khách hàng trên thới giới, ghi tên mình vào bản đồ rượu vang thế giới.

Vang Ý nhập khẩu

Vang Ý nhập khẩu

Sự đa dạng về địa hình và khí hậu đã giúp đất nước Ý phát triển được nhiều giống nho khác nhau, từ đó tạo nên các dòng rượu có hương vị độc đáo và khác lạ, các dòng rượu vang Ý được lên men từ các giống nho nổi tiếng và mang lại hương vị đặc trưng của từng vùng, rượu vang Montere Corvina được lên men từ giống nho Corvina có hương vị của anh đào, vị ngọt hoàn hảo. rượu vang Conte Gian lại được lên men từ nhiều giống nho thuộc vùng Puglia, nó có hương vị của trái cây, một chút vị anh đào, vị vani và một chút vị cacao.
Các dòng rượu vang Ý mang những hương vị khác nhau nhưng luôn có sức hút với khách hàng.
Punkin Wine là nhà phân phối rượu vang Ý chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội. Punkin Wine chuyên phân phối các sản phẩm rượu vang cao cấp, bia nhập khẩu chính hãng với các sản phẩm đa dạng, rượu vang nhập khẩu từ các nước: Pháp, Chile…vv. Bia nhập khẩu từ Hà Lan, Úc..vv. Đặc biệt dòng bia Bỉ nhập khẩu với hơn 20 loại bia khác nhau điển hình là dòng bia Chimay, Bia Leffe..vv. tất cả các sản phẩm tại Punkin Wine đều có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý.
Punkin Wine tại số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.