Lọc sản phẩm

Pessac-Leognan Wine

Pessac-Leognan Wine
Pessac-Leognan Wine là một tên gọi xuất có uy tín đối với rượu vang được sản xuất trong một khu vực cụ thể của vùng Bordeaux của phía tây nam nước Pháp. Một tên khá mới mẻ, nó đã được chạm khắc trên các Graves tiểu vùng trong năm 1987 – Giá trị của ict cao chất lượng màu đỏ và rượu vang trắng. Đây là một sự thay đổi đáng kể, vì rất nhiều trong những lâu đài trong những gì bây giờ Pessac-Leognan Were những người biểu diễn tốt nhất trong Bảng phân loại Graves năm 1959.

Pessac-Leognan Wine không công nhận  ict nguồn gốc lịch sử như chia sẻ của Graves tiểu vùng, với các loại đất ưu Là sỏi (cát) qui cho tên ict Graves. Các vườn nho phía bắc của tên gọi xuất xen kẽ trong các rìa phía nam của thành phố Bordeaux, trong khi những ở miền Nam được bao quanh bởi các khu rừng Sản xuất qui l’AUTRE xuất khẩu tay của Graves: gỗ. Trong khi vườn cây ăn trái và các lĩnh vực thống trị cảnh quan của khu vực Entre-Deux-Mers chỉ qua sông Garonne, rừng thông và các khu định cư dân cư đang chiếm ưu thế ở Pessac-Leognan.

Bốn quan trọng trong producteurs Pessac-Leognan là Chateaux Haut-Brion và La Sứ mệnh Haut-Brion, Laville Haut-Brion và Pape Clement (sau khi tên Giáo hoàng Clement V đã ra lệnh Ai ICT vườn nho ban đầu được trồng trong thế kỷ thứ 14). Mỗi Những là Nằm trong giới hạn thành phố phía nam của Bordeaux. Đất ở đây là sâu, với một tỷ lệ cao của sỏi, và được coi là tốt nhất của tên gọi. hệ thống thoát nước cấp trên của họ giúp để duy trì chất lượng cao của Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc nho của vườn nho.

Ngôi làng của Pessac nằm ngay phía nam của Những lâu đài, trong khi Leognan là sáu dặm (10km) tiếp tục trên một. Nó nằm gần số producteurs chất lượng, Bao gồm Nhận xét một số các tầng lớp Bordeaux: Knight động sản, và lâu đài Haut-Bailly, Malartic-Lagraviere, Larrivet Haut-Brion và Fieuzal. Hầu như Hoàn toàn Leognan được bao quanh bởi rừng thông và những vườn nho, và lợi ích từ hệ thống thoát nước tốt Sami như Pessac.

Rượu vang trắng Pessac-Leognan của được làm từ Sauvignon Blanc Chủ yếu (một yêu cầu tối thiểu là 25%) và nho Semillon, và được trưởng thành trong gỗ sồi thường Đối với phức tạp hơn. Những loại màu trắng phát triển mạnh trên đất sandier của tên gọi và Sản xuất rượu vang tuổi xứng đáng hơn Bất kỳ một phần khác của thế giới. Ở những nơi khác, hỗn hợp của Sauvignon Blanc và Semillon được tiêu thụ tốt nhất trong vòng hai năm sau thu hoạch; Ngược lại, các loại rượu vang trắng tốt nhất của Pessac-Leognan có thể phát triển trong chai trong hơn một thập kỷ.

Vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere 2001

Vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere 2001

Chateau Malartic Lagraviere 2001 Màu đậm với màu đồng nâu nổi bật. Mũi tốt, thanh lịch, phức...
Lượt xem: 0

Liên hệ