Lọc sản phẩm

Raboso Piave

Giống Nho đặc biệt Raboso DOC Piave

Raboso del Piave là rượu vang hàng đầu của khu vực đồng âm của Mệnh giá xuất xứ. Các tập đoàn của tutela Vini del Piave, được thành lập vào năm 1959 và do đó một trong những lâu đời nhất của Ý.

Việc tổng hợp và phối hợp của tất cả các năng lượng bao la của vùng đất này đi kèm với sự phát triển của nghề trồng nho và rượu vang trong sự hài hòa giữa truyền thống và đổi mới.

Khoảng Raboso, trong nhiều thập kỷ, họ đã thành lập các loại rượu khác, địa phương và lịch sử, chẳng hạn như Verduzzo Treviso, Manzoni Bianco và Tai, hoặc những người khác ban đầu không bản địa nhưng ngày nay hoàn toàn ambientati và chất lượng cao, chẳng hạn như Carmenere, Pinot Grigio và Merlot.

Raboso Rượu
Raboso là một nho rượu vang đỏ được trồng ở vùng Veneto miền bắc nước Ý – chủ yếu ở các vùng đất thấp ven biển xung quanh Piave. Thông thường nó được sử dụng trong pha trộn, nhưng cũng làm với số lượng nhỏ như một loại rượu của giống. Những xu hướng có Cả hai mức độ cao của tanin và axit, nhưng cẩn thận thu hoạch và sản xuất rượu vang kỹ thuật có thể mang lại một, rượu vang đỏ tươi cân bằng với các đặc tính blackcurrant và thảo mộc.

Raboso Tên được cho là có nguồn gốc từ tiếng Ý dại, nào có nghĩa là tức giận – điều này có thể là một tham chiếu đến cách mọi người phản ứng với tannin hung hăng và cấu trúc axit các loại rượu vang làm từ giống này. Tuy nhiên, đó là chính đáng mâm nho lấy tên từ các sông Raboso nào chảy qua các tỉnh miền đông Veneto Treviso

 

Rượu vang Ý Raboso del Piave D.O.C

Rượu vang Ý Raboso del Piave D.O.C

Lượt xem: 0

Liên hệ