Rượu vang Montes Chile đi vào bữa ăn hàng ngày

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Rượu vang Montes Chile đi vào bữa ăn hàng ngày , Tại sao như vậy 

Rượu vang cao cấp đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với nhiều khách hàng, các sản phẩm rượu vang được sử dụng thường xuyên hơn trong các buổi tiệc, các ngày lễ tết. Chào đón tết 2017 với những sản phẩm rượu vang cao cấp.
Rượu vang đa dạng về các dòng: các bạn có thể tham khảo rượu Vang chile, rượu Vang ý hay rượu vang Pháp. Vang Chile nổi tiếng với rượu vang Montes Alpha hay rượu vang Montes Folly ,Purple Angle

Montes Chile Calssic

Rượu vang Montes Alpha  là dòng rượu cao cấp nhất được sản xuất rất kỹ càng, đầy tâm huyết của những nhà sản xuất vùng Colchagua ,Montes rượu vang chính là biểu tượng của triết lý và linh hồn của vùng nho Colchagua, thung lũng Colchagua và truyền thống của dòng họ này. Các quả nho dành cho MR được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng từ những cây nho Colchagua 100 năm tuổi, được hòa trộn với nhau để cho ra đời dòng rượu tốt nhất. Rượu vang Montes Alpha  được ủ 18 tháng trong thùng sồi Pháp để có thể đạt được màu đỏ ruby đậm và tươi, với hương thơm nhẹ nhàng của khói thuốc, cà phê moca. Rượu vang Chile với dòng Montes này đã  đạt được vị tươi mát, hương hài hòa sâu lắng của hoa quả, quyện với vị chát và mùi gỗ sồi, đặc biệt Rượu Montes  có độ đậm đà và chắc, dư vị dài.

Vina-Montes-1
Rượu vang Montes Alpha là dòng vang cao cấp này được làm phương pháp chọn lọc kỹ lưỡng nên rượu có hương vị tinh tế, trong nhã. Màu rượu tươi sẫm với hương sâu đậm của trái đỏ chính, cherry và kèm theo là tính mạnh mẽ của hương vanni, cay của gia vị với mùi thuốc lá, café và chocolate. Nho được hái hoàn toàn bằng tay để lựa ra trái nho tinh túy nhất, góp phần tạo nên sự hoàn hảo dòng rượu này.
Đối với rượu vang Montes CHile bạn tham khảo loại sản phẩm Rượu vang Montes Folly Syrah ,Chai này bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và tích cực độc đáo cho hương vị và hương thơm mà bạn cảm nhận được, Với chất lượng và hương vị đã thu hút sự chú ý của tất cả những ai sành Rượu vang mà đều muốn thưởng thức chúng chính vì thế mà đến nay ai cũng muốn thưởng thức dòng rượu vang Montes Alpha nói riêng và dòng Montes nói chung.