Rượu vang món quà không thể thiếu cho tết 2016

Rượu vang nhập khẩu đa dạng và phong phú, nó không chỉ là đồ uống được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng mà nó còn được chọn làm món quà trong các dịp lễ tết. Với sự đa dạng về sản phẩm và có chất lượng tốt rượu vang đã trở thành món quà không thể thiếu cho tết 2016.
Rượu vang nhập khẩu là rượu vang cao cấp được nhập khẩu từ Pháp, Ý hay Chile, mỗi dòng rượu vang luôn mang lại hương vị đặc biệt khác nhau cho khách hàng. Không chỉ gây ấn tượng về hương vị, màu sắc, các nhà sản xuất rượu vang luôn chú ý đến thiết kế chai rượu, mỗi chai rượu được thiết kế tinh xảo, độc đáo.

rượu vang chile

rượu vang chile

Chính điều này đã làm cho rượu vang trở thành món quà tết độc đáo, sang trọng. các sản phẩm rượu vang cao cấp được phân phối tại Punkin Wine luôn được khách hàng đánh giá cao.
Rượu vang món quà không thể thiếu cho tết 2016 được phân phối tại Punkin Wine số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.
Không chỉ là đại lý uy tín với sản phẩm vang cao cấp mà Punkin còn là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng bia nhập khẩu chính hãng, sự đa dạng với hơn 30 loại bia Bỉ nhập khẩu khác nhau, nổi bật là bia Chimay. Các sản phẩm luôn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.