Sản phẩm rượu vang vẩy vàng đặc biệt trong hộp quà tết 2016

Nói đến hộp quà tết là có thể nói đến ngay những phần quà dành tặng cho khách hàng ,đối tác của mỗi doanh nghiệp nhân dịp năm mới để tỏ lòng biết ơn những khách hàng đó đã đồng hành cùng daonh nghiệp trong một năm đó.

Nhiều doanh nghiệp không tiếc tiền để sắm những món quà tết thật ý nghĩa,độc đáo ,lạ mắt nhằm làm quà tết cho những đối tác quan trọng đối với doanh nghiệp của mình,bằng việc đó công ty DMG chúng tôi đã đón được những nhu cầu và mong muốn của những doanh nghiệp này cung ứng những sản phẩm quà tết độc đáo nhất tới nhu cầu của mọi doanh nghiệp khó tính nhất ,Sản phẩm của chúng tôi-Rượu vang vẩy vàng Blue Nun năm 2016 này sẽ là một trong những sản phẩm độc lạ nhất mà chúng tôi cung cấp ra thị trường trong những tháng tết nhằm phụ vụ mọi thị hiếu của rất nhiều công ty mong muốn.

IMG_20150108_124425

              VANG NỔ VẨY VÀNG

Rượu vang vẩy vàng Blue Nun được đánh giá là sản phẩm rượu vang chất lượng bậc nhất của Đức,với hương vị đặc trưng của Đức,cùng với những vẩy vàng 22k Gold Edition sẽ là chai rượu vang của năm 2016 này trong mỗi món quà tết.

Tự tin với sản phẩm vang vẩy vàng này,sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của công ty DMG cung cấp cho thị trường dịch vụ quà tết 2016 đầy sang trọng,độc đáo,chất lượng ,an tâm.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để sở hữu Sản phẩm rượu vang vẩy vàng đặc biệt trong hộp quà tết 2016,Hotline :0934.62.02.82