Sự bùng nổ của Rượu vang Tây Ban Nha

Nhắc đến rượu vang mọi người thường nghĩ đến : vang Chile, Vang Pháp hay Vang Ý, dường như mọi người đã bỏ quên một loại rượu vang khác cũng có hương vị rất tuyệt vời đó là rượu Vang Tây Ban Nha. Có thể sánh ngang với Vang ý về chất lượng cũng như số lượng, rượu Vang Tây Ban Nha thực sự bùng nổ trong một vài năm trở lại đây.
Một số dòng Vang Tây Ban Nha
Bên cạnh các dòng vang nổi tiếng từ lâu như Vang Chile, Vang Pháp, Vang Tây Ban Nha luôn cho ra những sản phẩm rượu vang chất lượng, hương vị độc đáo và đa thu hút được rất nhiều khách hàng.
Một số dòng vang được khách hàng ưa thích: rượu vang Nebbia Tempranillo 22 Meses , rượu vang rượu vang Venta Del Puerto Nº 18..vv, rất nhiều dòng Vang Tây Ban Nha được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Hộp quà tết rượu Nebbia

Hộp quà tết rượu Nebbia

Rượu vang vang Nebbia Tempranillo 22 Meses: là sản phẩm Rượu vang Tây Ban Nha nổi tiếng, được lên men từ những giống nho chất lượng, có nồng độ cồn 14.5%, rượu có màu đỏ ruby, hương vị độc đáo, thường được phục vụ ở nhiệt độ 16-18 độ. Hộp quà tết rượu vang Nebbia được sự ưa thích rất lớn từ khách hàng.
Rượu vang rượu vang Venta Del Puerto Nº 18: được Ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp rằng mặc dù thời gian ủ của rượu vang này là khá dài nhưng sự đem lại không có sự nổi bật hương vị gỗ sồi trong nó. Một sự tinh tế hơn trong các chai rượu vang cùng với vùng Valencia đặc trưng này và cuối cùng chúng được xuất hiện nhiều trong hầm rượu cá nhân hơn.
Rượu cho một màu Cherry ,sự mượt mà êm ả như những chiếc khăn nhung. Hương liệu phức tạp kết hợp của hương vị khoáng sản, một gia vị đậm đà cùng sự kết hợp hoàn hảo với đèn flash màu của nho đen chín và các loại trái cây khác. Sự ngọt ngào trong sự nếm thử , để lại trong miệng là mượt và hài hòa. Dư vị luôn được giữ lại lâu nhất trong vòm miệng,một sự vượt trội về đẳng cấp nhưng không phủ rộng .Đại diện của rượu vang mạnh mẽ, cho thấy sự phức tạp, tọa sự cân bằng và hương vị dư lâu dài. Nó là cảm hứng để tạo ra sản phẩm hộp quà tết rượu No 18.

Hộp quà tết rượu No 18

Hộp quà tết rượu No 18

Các sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha được phân phối bởi Punkin Wine số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội. Punkin Wine chuyên phân phối quà tết 2016, rượu vang cao cấp, các loại bia nhập khẩu.