Sự thành công của rượu vang Úc

Sự thành công của các loại rượu vang Úc có nghĩa là Úc là một trong những nhà xuất khẩu luôn lớn nhất thế giới của rượu vang. Người tiêu dùng ngày càng chuyển sang các loại rượu vang Úc cho cả hai dễ uống, rượu vang và rượu vang hàng ngày ageworthy, đẳng cấp thế giới.

imageSrc.adapt.67.medium

Thuyền viên tiếng Anh giao vườn nho đầu tiên đến Úc vào năm 1788, và trong một vài thập kỷ đã được xuất khẩu hàng ngàn lít rượu trở về nhà. Settlers học được rằng điều kiện trên lục thế giới mới thay đổi từ nhiệt đới ở phía bắc sa mạc ở miền Trung, làm cho trồng nho không thể ở nhiều quốc gia. Nhưng vườn nho sẽ phát triển mạnh ở các vùng ven biển và các thung lũng sông của bang Tây Úc, Nam Úc, Victoria và New South Wales. Ngày nay, hơn 100 varietals nho khác nhau được trồng ở đó.

Do vị trí của họ ở Nam bán cầu, có hơn 60 vùng rượu vang Úc công nhận lợi ích từ ánh nắng mặt trời hào phóng, độ ẩm thấp và lượng mưa ít trong suốt cả năm. Vụ mùa bội thu của họ thường diễn ra sáu tháng trước khi thu hoạch ở Bắc bán cầu.

Australia, như Hoa Kỳ, theo truyền thống thế giới mới của phân loại các loại rượu vang của giống nho. Đầu năm varietals của Úc là Shiraz (được gọi là Syrah đến nhiều trên thế giới), Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay Semillon và.

Shiraz là loại tốt nhất được biết đến và được trồng phổ biến nhất đối với rượu vang đỏ Úc. Rich, toàn thân và mạnh khi được trồng ở vùng khí hậu ấm áp, Úc Shiraz có thể được trình diễn trên riêng của mình hoặc pha trộn với Cabernet Sauvignon hoặc Merlot.

Chardonnay là rượu vang trắng chiếm ưu thế của Úc. Các tinh túy oaky phong cách New World được sản xuất ở đây, như là, ngày càng, một Chardonnay sắc nét và cân bằng hơn, được trồng ở khu mát của đất nước.

imageSrc.adapt.687.medium

Sản xuất rượu vang của Úc cũng sản xuất các loại rượu vang lấp lánh trong một loạt các phong cách, từ cổ điển pha trộn của Champagne varietals để một độc đáo, off-khô lấp lánh Shiraz. Rượu tráng miệng ngọt và tăng cường xuất sắc cũng được sản xuất trong cả nước rượu vang Úc.

Như ở hầu hết các nước sản xuất rượu vang khác, có uy tín, tên gọi địa lý hẹp hơn và nhiều hơn nữa tuyên bố trên nhãn rượu vang Úc, đặc biệt hơn rượu. Theo luật, nếu một chai rượu vang Úc tuyên bố là từ một tên gọi cụ thể, ít nhất 85 phần trăm của nho của rượu phải được trồng ở đó. Kết quả là, nhiều người trong số các loại rượu vang định hướng giá trị của Úc mang tên gọi xuất rộng Đông Nam Australia, trong đó bao gồm năm tiểu bang và bao gồm gần 95 phần trăm của những vườn nho của Australia. Các nhà sản xuất thường sử dụng các định Đông Nam Úc khi họ cố gắng để tạo ra một phong cách nhà phù hợp bằng cách trộn nho từ các vùng khác nhau.

imageSrc.adapt.617.medium