Thưởng thức Vang Chile trong không khí tết 2016

Chile không chỉ đẹp bởi cảnh quan thiên nhiên, nơi đây còn nổi tiếng với những giống nho lâu năm, những giống nho cho chất lượng tốt tạo nên những dòng rượu Vang Chile ngọt ngào, độc đáo, được rất nhiều người trên thế giới ưa thích. Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi tỉ lệ những người sử dụng rượu Vang Chile ngày càng tăng cao.
Vang Chile không chỉ được sử dụng trong các bữa tiệc mà nó được sử dụng thường xuyên hơn, đặc biệt nó đã được nhà sản xuất cải tiến về chất lưong và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu quà tết  2016 của rất nhiều khách hàng.
Thưởng thức Vang Chile trong không khí tết 2016 với những loại Vang Chile nổi tiếng: Rượu vang Coballo Premium , rượu vang Rawen Gran Reserve Cabernet Sauvignon, rượu vang Rawen Varietal Cabernet Sauvignon. Đây là một số dòng Vang Chile được ưa thích và sử dụng rất nhiều vào ngày tết.

Vang Chile

Vang Chile

Điều đặc biệt của rượu vang Coballo Premium : Ngựa Vàng – Coballo, dòng vang cao cấp này được ủ kỹ trong 18 tháng thùng Pháp nên rượu có hương vị tinh tế, trong nhã. Màu rượu tươi sẫm với hương sâu đậm của trái đỏ chính, cherry và kèm theo là tính mạnh mẽ của hương vanni, cay của gia vị với mùi thuốc lá, café và chocolate. Nho được hái hoàn toàn bằng tay để lựa ra trái nho tinh túy nhất, góp phần tạo nên sự hoàn hảo dòng rượu này.Nổi bật Coballo Premium (Ngựa vàng) là hương vị rất đa dạng, cân bằng, tròn trịa, sâu lắng với vị chát mềm mại như nhung làm rượu rất dễ chịu. Hào hoa mạnh mẽ như chú Ngựa Quý tộc với hậu vị kéo dài chắc chắn làm hài lòng người yêu vang. Đặc biệt dòng rượu này vẫn phát triển tốt, cho hương vị sâu lắng hơn trong vài năm nữa.

Rượu vang cao cấp

Rượu vang cao cấp

Rượu vang Rawen Gran Reserve Cabernet Sauvignon được lựa chọn từ cây nho 100 năm tuổi của vùng Centenary, thung lũng Colchagua, Chile, nơi có điều kiện tự nhiên thích hợp để sản xuất những chai.Rượu được ủ kỹ trong thùng sồi Pháp và Mỹ 14 tháng, có màu đỏ tươi, với hương thơm quyến rũ, hài hòa của hoa quả đỏ. Vị rượu chắc, tập trung cùng với vị chát mềm mại.
Sự đặc biệt trong màu sắc và hương vị của mỗi loại là sức hút đối với khách hàng. Các sản phẩm rượu vang Chile được đóng hộp quà tết 2016 cùng với bánh nhập khẩu, trà nhập khẩu chất lượng cao tại Punkin Wine.
Punkin Wine số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội chuyên phân phối các dòng vang cao cấp: Vang Chile, Vang Pháp…vv. Các sản phẩm quà tết 2016.