Lọc sản phẩm

Sile ,Piave.

Vùng nho trồng có tên Piave Malanotte là một DOCG của vùng rượu vang Veneto ở đông bắc Italy. Nó là một trong một chiếc bè của DOC mới và DOCGs nay bao gồm vườn nho ngày càng hiệu quả của khu vực (Veneto vượt Puglia và Sicily vào năm 1990 để trở thành vùng rượu vang sung mãn nhất của Ý), và chỉ được phê chuẩn như của các cổ điển năm 2011.

Trong lý thuyết Rượu vang Piave Malanotte là màu đỏ rất tốt nhất mà có thể được thực hiện trong khu vực Piave, và thực sự ở nửa phía đông của Veneto, mà nếu không chuyên vẫn lấp lánh và người da trắng. Chúng được làm gần như hoàn toàn (95% của bất kỳ sự pha trộn) từ Raboso flagship nho đỏ của khu vực, mặc dù điều này có thể được chia nhỏ hơn giữa mịn Raboso Piave và nó ít được đánh giá cao tiểu nhiều Raboso Veronese. Sau đó là giới hạn trong một đại diện 30% trong rượu vang thưởng thức.

Một số trong những điều kiện sản xuất, theo đó những loại rượu DOCG phải được xếp hạng trong số nghiêm ngặt nhất ở châu Âu. Bất kỳ loại rượu mang tên Piave Malanotte phải được ủ đầy đủ ba năm trước khi được phát hành để bán, và ít nhất 15% (nhưng không quá 30%) của nho dùng để làm rượu phải trải qua appassimento – quá trình làm khô chùm nho ra để tập trung lượng đường của họ. nho Passito phải chịu một chi phí đáng kể, vì chúng phải được để lại trên cây nho lâu hơn (mà họ đang có nguy cơ bị chim ăn hoặc côn trùng và do đó phải được bảo vệ) và cũng phải được giữ lại trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng sau khi thu hoạch để để khô đủ. Các luật DOC nêu rõ rằng ngày sớm nhất mà nho passito có thể được ép là ngày 08 tháng 12 sau khi thu hoạch. Sau đó, các nhà máy rượu phải chịu chi phí lưu trữ rượu lâu hơn (một trong số hiếm các loại rượu vang ngọt), tạo ra một viễn cảnh khó khăn cho bất kỳ kế toán nhà máy rượu hoặc người quản lý ngân hàng. Những chi phí này tất nhiên chuyển sang cho người tiêu dùng, làm cho Piave Malanotte một trong những loại rượu vang đắt nhất Veneto của.

Vang Ý Batista Cabernet Merlot-IGT Treviso

Vang Ý Batista Cabernet Merlot-IGT Treviso

Rượu Vang Ý Batista Cabernet Merlot-IGT Treviso với Hương vị: cân đối, gợi nhớ của mứt anh đào,...
Lượt xem: 0

Liên hệ